( Mã SP: ECS000401 )Giấy decal Tomy A4 145

  • Giá bán: Call
  • Lượt xem: 1760

Số lượng:

Số tiền thanh toán: 0.00

Mua

- Hãy gọi cho chúng tôi qua số 0905.243.360 để được tư vấn về sản phẩm hoặc đặt mua sản phẩm này.
Hãy cùng chia sẽ sản phẩm này đến bạn bè:

Mô tả

Giấy decal Tomy A4 -145 giá sỉ Đà Nẵng

Công dụng:

- Bạn có thế thấy được sản phẩm này ứng dụng rất gần gũi với cuộc sống hằng ngày của chúng ta, Decal Tomy thường được sử dụng in tem mã vạch và dán lên sản phẩm ở trong các cửa hàng tạp hóa, các nhà sách, shop quần áo, giầy dép, siêu thị, các nhà sản xuất, ....dán lên bao bì của các sản phẩm hóa phẩm, đồ dùng thông dụng như bánh kẹo, dầu gội, xà phòng...dán lên ly tách, các đồ gia đình Ứng dụng rộng hơn là dùng để in nhãn hiệu, logo, các thương hiệu của doanh nghiệp. Ngoài ra giấy in mã vạch tomy a4 còn được sử dụng dùng để làm tem bảo hành sản phẩm của các sản phẩm điện tử như điện thoại, máy tính,..

Hình ảnh có liên quan

Đặc điểm:

- Decal Tomy là dòng sản phẩm giấy tự dính với đặc điểm nổi bật của cấu tạo là sử dụng thêm một lớp keo và nhờ áp lực sẽ tạo lên sự kết dính với bề mặt mà bạn muốn dính.

- Giấy in mã vạch Tomy A4 sử dụng hết sức dễ dàng, có một lớp giấy để bảo vệ lớp eo, khi sử dụng đơn giản bạn chỉ cần bóc lớp keo này ra và dán lên bề mặt cần dán, thao tác đơn giản và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

- Máy in phù hợp sử dụng giấy tomy khổ A4:  đây là một loại giấy decal sử dụng cho các dòng máy in laser hoặc là máy in phun.

- Mẫu 145: Giấy tomy A4 65 tem / 1 tờ A4 kích thước 38x 21mm

Xem thêm mô tả

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về Giấy decal Tomy A4 145

Đã có 0 bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên